MÀN HINH 360 WINCA S170 PRO CÓ GÌ VƯƠT TRỘI : 

  • hiện nay trên thị trường rất nhiều các màn hình androi với thương hiệu khác nhau như : gotech , zetech, elliveiw… trong đó quý khách hàng cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình một màn hình mà cấu hình nhân đôi mà giá tiền chỉ phân nữa .
  • để đáp ưng nhu cầu khác hàng và cạnh tranh với các thương hiệu lớn , WINCA cũng đã cho ra mắt màn hình WINCA S170PRO tích hợp 360 cực kỳ ưu đãi , với cấu hình RAM 4GB ROOM 32GB quý khách sẽ được trải nghiệm sự nhạy bén và độ bền của màn hinh ,
  • chỉ với giá 9.800.000 quý khách có thể sở hữu ngay một bộ màn hình liên camera 360 winca S170 pro cực kỳ hợp lý .
  • 𝐌𝐚̀𝐧 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 𝐒𝟏𝟕𝟎+ 𝐏𝐫𝐨 𝐍𝐞𝐰 đã nâng cấp RAM từ 2GB nhân đôi lên 4GB giúp cho bạn có một trải nghiệm mượt hơn khi sử dụng camera 360
    ⚡️Với RAM 4GB, 𝐒𝟏𝟕𝟎+ 𝐏𝐫𝐨 𝐍𝐞𝐰 có khả năng đồng thời chạy nhiều ứng dụng một cách mượt mà và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các ứng dụng như Google Maps, Winca Tube, camera 360 và nhiều ứng dụng khác mà không gặp bất kỳ gián đoạn nào. Điều này mang lại trải nghiệm lái xe hiệu quả và an toàn, giúp bạn tập trung hoàn toàn vào việc lái xe mà không phải lo lắng về hiệu suất của màn hình.
    ⚡️Đặc biệt, 𝐆𝐈𝐀́ 𝐊𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐃𝐎̂̉𝐈. Chỉ với 𝟗.𝟖𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎𝐝, màn hình Android ô tô 𝐒𝟏𝟕𝟎+ 𝐏𝐫𝐨 𝐍𝐞𝐰 là một trong những màn hình có tích hợp camera 360 có giá thấp nhấtttttt trên thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *