Chính sách giao hàng tại Tân Thịnh Phát Auto

Chính sách giao hàng

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng miễn phí trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại TÂN THỊNH PHÁT AUTO. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại TÂN THỊNH PHÁT AUTO.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG, VẬN CHUYỂN

Để khách hàng hiểu hơn về hình thức giao nhận hàng hoá, chúng tôi xin gửi đến quý khách chính sách bán hàng chi tiết dưới đây.

Đối tượng khách hàng: Chính sách áp dụng cho tất cả đối tượng khách hàng từ mua sản phẩm thiết bị đến linh kiện với các hình thức mua hàng Online hoặc đến trực tiếp văn phòng.

Đối với đơn hàng tại nội thành Thành phố Hồ Chí Minh:

  • MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN trong phạm vi <10km cho đơn hàng từ 1.5 triệu đồng.
  • Hỗ trợ phí giao hàng từ 10% – 50% với đơn ngoài phạm vi 10km với giá trị từ 1.5 triệu đồng trở lên.
  • MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT và Hướng dẫn vận hành sản phẩm tại nhà, áp dụng với: thiết bị  ( > 20 triệu đồng)

Đối với đơn ngoại thành và các tỉnh thành:

  • Hỗ trợ vận chuyển từ 10 – 50% tổng phí tuỳ giá trị đơn hàng và khoảng cách.
  • Đối với hệ thống lớn > 60 triệu: Công ty điều kỹ thuật viên theo xe xuống tận nơi hỗ trợ lắp đặt và tư vấn.
  • TÂN THỊNH PHÁT AUTO hỗ trợ vận chuyển đến các bến xe, nhà xe,… do khách chỉ định (trường hợp khách hàng quen nhà xe). Nếu khách hàng chưa liên hệ được với nhà xe, công ty sẽ tìm kiếm và liên hệ giúp khách hàng, cước phí do khách trả.

Chú ý:

  • Phạm vi khoảng cách được tính từ địa chỉ văn phòng công ty đến tận nhà khách/địa điểm lắp đặt.
  • Với trường hợp gửi xe khách, chi phí từ bến xe đến nhà khách là do khách tự trả.
  • Mọi chi phí vận chuyển đều được thống nhất trong quá trình trao đổi giữa 2 bên.

d) Phân định trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics về cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận.

Thông thường khách hàng mua hàng của chúng tôi sẽ đến trực tiếp xưởng để lắp đặt hoặc do yếu tố ngoài thợ sẽ đến trực tiếp nhà khách lắp đặt.
Tùy vào vị trí địa lý nếu trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi có thể giao nhanh trong ngày hoặc theo yêu cầu của khách.

Nếu ở vị trí xa sẽ phụ thuộc vào khoảng các địa lý theo quy định của các đơn vị vận chuyển. Nếu giao hàng chậm trễ công ty sẽ thông báo tới khách hàng để khách hàng thu xếp công việc và tiếp nhận ý kiến.

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của TÂN THỊNH PHÁT AUTO. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách.