Hướng dẫn mua hàng tại Tân Thịnh Phát Auto

Việc mua hàng tại Tân Thịnh Phát Auto vô cùng đơn giản! Tân Thịnh Phát cung cấp nhiều loại sản phẩm nội thất, phụ kiện và thiết bị điện tử ô tô. Điều quan trọng nhất là, các anh đã tìm được sản phẩm ưng ý hay chưa? Dưới đây là là một vài bước để các anh có thể đặt mua sản phẩm ưng ý nhất:

Hướng dẫn mua hàng
Hướng dẫn mua hàng

Lựa chọn sản phẩm

Trên website ttpauto.vn có đầy đủ danh mục các nhóm sản phẩm. Tất cả các sản phẩm được cung cấp tại Tân Thịnh Phát đều là sản phẩm sản xuất riêng cho từng xe, đúng kích cỡ, đúng thông số kỹ thuật. Để tìm hiểu chi tiết về công dụng, cấu tạo của từng sản phẩm, các anh có thể bấm vào danh mục để xem chi tiết thông tin.

Liên hệ đến Tân Thịnh Phát Auto

Việc liên hệ đến Tân Thịnh Phát sẽ giúp các anh được chia sẻ thông tin đầy đủ nhất từ chuyên gia nội thất ô tô. Có nhiều cách để liên hệ đến Tân Thịnh Phát Auto, như: Gọi điện trực tiếp đến số hotline; Để lại số điện thoại trên website để Tân Thịnh Phát gọi lại; Đặt câu hỏi cụ thể trên website. Thông thường Tân Thịnh Phát sẽ lập tức phản hồi trong vòng 5-10 phút anh nhé.

Liên hệ đến Tân Thịnh Phát Auto
Liên hệ đến Tân Thịnh Phát Auto

Chốt đơn hàng

Tại bước này, nhân viên Tân Thịnh Phát Auto sẽ trao đổi trực tiếp với các anh để tư vấn, hỗ trợ lựa chọn sản phẩm, thống nhất các thông tin về loại sản phẩm, model, màu sắc, kích cỡ,…; thu thập đầy đủ thông tin về hãng xe, dòng xe, model và đời xe mà các anh đang đi để cung cấp sản phẩm dành riêng cho xe. Cuối cùng, các anh cung cấp đầy đủ địa chỉ, số điện thoại liên hệ để giao hàng.

Sản xuất hoàn thiện sản phẩm

Tân Thịnh Phát Auto triển khai sản xuất tại xưởng đối với các sản phẩm đồ da nội thất ô tô, thông thường sẽ mất khoảng 1-3 ngày trước khi giao hàng. Đối với các sản phẩm phụ kiện và điện tử nhập khẩu OEM, Tân Thịnh Phát xuất hàng từ kho và trải qua công đoạn test thử sản phẩm trực tiếp trên xe đảm bảo hoạt động ổn định, trước khi đóng gói giao hàng.

Sản xuất hoàn thiện sản phẩm
Sản xuất hoàn thiện sản phẩm

Giao hàng, kiểm tra nhận hàng và trả tiền hàng

Tân Thịnh Phát giao hàng đến tại nhà cho các anh trên phạm vi toàn quốc, thông thường mất từ 1-3 ngày, thông qua đơn vị chuyển phát nhanh uy tín. Tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, nhân viên Tân Thịnh Phát sẽ đến tại nhà lắp đặt hoàn thiện và tư vấn sản phẩm cho các anh.

Trước khi giao hàng, nhân viên sẽ gọi điện hẹn trước khoảng 30 phút. Khi nhận hàng, các anh được mở gói sản phẩm, kiểm tra đầy đủ và chi tiết đúng sản phẩm mình đã đặt hàng. Sau đó các anh trả tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng – và hoàn toàn an tâm.

Một số đơn vị bán hàng không uy tín thường không cho phép khách hàng mở hộp kiểm tra sản phẩm mà yêu cầu thanh toán ngay. Tại Tân Thịnh Phát, các anh được xem sản phẩm thoải mái, thậm chí lắp đặt lên xe trước khi trả tiền hàng.

Chúc các anh tìm được sản phẩm ưng ý nhất!