⚠️ Độ đèn  – Bi Led GTR G-Led  Phá Đảo Thị Trường Tăng Sáng ⚠️⚠️


❌ Tăng ánh sáng cho ô tô mà không sợ mưa gió

❌ Đăng kiểm vô tư, không sợ chói mắt

⚠️⚠️ Đặc tính:
👉👉 Bi Led cho Cos ánh sáng mạnh và xa, Pha cho khả năng chiếu sáng cao và gom cắt ánh sáng tốt, không gây chói mắt người và phương tiện đối diện.

☑️ Đặc biệt, rất hiếm có sản phẩm Bi Led nào trên thị trường có chóa phản xạ bằng Alumium giúp tản nhiệt tốt, tăng tuổi thọ của bóng đèn
☑️ Driver được thiết kế độc đáo, dễ dàng tháo ra thay thế khi có sự cố, chỉ cần tháo hai con ốc ở đuôi đèn là có thể tách rời dễ dàng.
☑️ Bi Led  gồm 6 nhân chính và 3 nhân phụ với 2 chóa phản xạ giúp ánh sáng tối ưu và mạnh mẽ hơn
☑️ Công suất khủng 55W tăng cường độ chiếu sáng lên so với các sản phẩm tăng sáng khác.
☑️ Nhiệt màu 5500K cho ánh sáng đẹp, bám đường và trải đều☑️ Đặc biệt, sử dụng len tím cho ánh sáng thời trang, sành điệu mà thịu trường chưa từng có.

– VÌ SAO ĐỘ ĐÈN TĂNG SÁNG TRONG KHI CÁC XE ĐÃ TRANG BỊ ĐÈN LED : 

  • với các xe đời mới hiện nay đèn cos , pha  được thiết kế và trang bị cũng chip led và sáng qua chóa phản xạ , ngoài ra còn có các xe cao cấp hơn trang bị bi led nhưng thật sự mà nói thì led được các hãng xe trang bị không được sáng lắm .
  • thời tiết và các cung đường ở VIỆT NAM hầu như các tài xế lái xe kinh nghiệm lâu năm cũng nắm rõ , với thời tiết khắc nghiệt và các cung đường hầu như không được trang bị đèn đường thì đèn zin trên các oto trang bị không đủ sáng và không đủ an toàn khi các tài xế lái ở tốc độ cao , do đó đèn zin hạn chế ánh sáng ở một số mức gay ra rất khó chịu .
  • hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều các sản phẩm BI LED như KENZO , GTR , AOZOOM ….
  • để chọn được gara uy tín độ đèn chuyên nghiệp thi quý khách hàng cũng cần tìm hiểu rõ về gara đã có kinh nghiệm và điện oto , với ttpauto cũng đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ thợ lành nghề và kinh nghiệm 5 năm cũng đã độ rất nhiều xe và ra nhiều sản phẩm đến tay khách hàng  .
  • ĐỘ ĐÈN CÓ ĐĂNG KIỂM ĐƯỢC KHÔNG : 
  • hiêhn nay vấn đề đăng kiểm cũng đã hạ nhiệt , về vấn đề độ đèn có đăng kiểm được không thì ttpauto cũng đã nhắc đến vấn đề này nhiều lần hiện nay với Cụ thể, theo Phụ lục II của Thông tư 2/2023/TT-BGTVT, việc lắp đèn hiện không còn quan tâm đến kiểu loại như halogen, projector, LED hay laser, mà chỉ cần đáp ứng các tiêu chí về cường độ sáng, hình dạng chùm sáng, đường ranh giới tối sáng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *