BIGAM WASP AOZOOM 2023 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT : 

  • led bi aozoom cũng không còn xa lạ với khách hàng đối với nhiều anh em chơi xe tại việt nam , aozoom được các anh em chơi xe đánh giá khá cao về phân khúc độ đèn tại việt nam , mặc dù trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều các thương hiệu được các khách hàng quan tâm và sử dụng , những nhu cầu ngày càng một tăng và sự cạnh tranh khóc liệt của thị trường đèn ở viêt nam , các sản phẩm được Aozoom cho ra mắt cực kì rất ấn tượng .

💥BI GẦM 𝐋𝐄𝐃 𝐖𝐀𝐒𝐏: Ánh Sáng Vượt Trội – Thách Thức Đêm Tối 💥
🔰 Thiết kế 𝟑.𝟎 𝐢𝐧𝐜𝐡 sang trọng- đẹp mắt
🎯 Phát sáng tức thì gần như không có độ trễ.
🎯 Tích hợp 𝑻𝑰𝑹 𝑺𝒖𝒑𝒆𝒓 𝑳𝑬𝑫 với nhân LED 𝐠𝐚̂́𝐩 𝟒 𝐥𝐚̂̀𝐧 thông thường mang đến 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒖 𝒔𝒖𝒂̂́𝒕 𝒑𝒉𝒂́𝒕 𝒒𝒖𝒂𝒏𝒈 𝒄𝒂𝒐, tiết kiệm điện năng.
🎯Ánh sáng được phân tán đều trên diện rộng, mang đến 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒖 𝒒𝒖𝒂̉ 𝒄𝒉𝒊𝒆̂́𝒖 𝒔𝒂́𝒏𝒈 𝒕𝒐̂́𝒕 𝒉𝒐̛𝒏, luồng ánh sáng văn minh tạo sự thoải mái cho người đối diện
🎯 Hệ thống tản nhiệt 𝒕𝒐̂́𝒊 𝒖̛𝒖 nhờ thiết kế lá nhôm độc đáo cùng quạt tản nhiệt công suất mạnh mẽ giúp đèn hoạt động ổn định.
🎯 Nhiệt màu 𝟒𝟓𝟎𝟎𝐊 ánh sáng bám đường, hỗ trợ phá sương, đi mưa tốt.
🎯 𝐈𝐏𝟔𝟖 – Chỉ số kháng nước cực cao “chấp” luôn mưa bão
🎯Bảo hành 𝟑 𝐧𝐚̆𝐦

BIGAM AOOZOM LIỆU CÓ BÁM ĐƯỜNG KHÔNG :

  • so sánh với dòng sản phảm bigam trên thị trường hiện nay đối với các dòng sả phẩm bigam các thương hiệu như GTR , KENZO ,….. hiện nay bigam aozoom WASP của nhà aozoom đã cho ra mặt sản phẩm mơi 2023 một sản phẩm bigam mà nhiều khách hàng quan tâm đến nhiều nhất tại thời điểm hiện tại .
  • về vấn đề bi gầm có bám đường hay không , vấn đề này rất nhiều quý khách hàng rất quan tâm , vi vậy aozoom đã trú trọng đến nhiệt màu và độ bám đường và cũng hiểu rõ thời tiết khi hâu việt nam , đã cho ra mắt sản phẩm bi gầm WSAP với nhiệt màu 5500k cho ra ánh sáng cực kì tốt và bám đường tất cả mọi thời tiết như : sương mù , trời mưa . 
  • ĐỘ BI GẦM CÓ ĐĂNG KIỂM ĐƯỢC KHÔNG 
  • hiện nay đăng kiểm cũng đã giảm nhiệt so với mấy tháng trước , bộ thông tư chính phủ cũng đã có công văn về việc độ đèn đã được công nhận , độ đèn đăng kiểm vẫn bình thường tùy nhiên có một số trường hợp đăng kiểm viên sẽ không châp nhận , do đó chủ xe cũng có phần nào không an tâm khi mang xe đi độ chế về các vị trí mà không phù hợp vói tiêu chuẩn mà nhà sản xuất đưa ra .
  • nhược điểm độ đèn gầm mà không được đăng kiểm , khi quý khách hàng độ đèn gầm ở những vị trí không đúng theo nhà sản xuất hoặc chế thêm những vị trí mà không được an toàn , để độ đèn một cách đúng và thẩm mĩ thi cũng cần có những anh kỹ thuật viên lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về oto .
  • những vị trí gầm nào được độ và đăng kiểm được : ví dụ , các xe trên thị trường việt nam đều có bi gầm zin về việc thay thế để được an toàn và hiệu quả xin hãy liên hệ chúng tôi 0961679497 mr Tân để được tư vấn chi tiết cụ thể hơn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *